ชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อไหนดี? ทำไมต้อง My Shape?

          สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ดูดไขมันมาแล้ว กำลังมองหาชุดกระชับหลังดูดไขมันอยู่ ก็คงจะเห็นว่าตามอินเทอร์เน็ตมีชุดกระชับสัดส่วน หลายแบบ หลายยี่ห้อมาก ราคาตั้งแต่หลักสิบ หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน แล้วเราควรเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อไหนดีล่ะ? ที่คุณภาพเหมาะสมกับราคา ใส่ได้นาน ไม่ย้วย ไม่เก่าเร็ว และที่สำคัญคือกระชับผิวดี ทำให้รูปร่างหลังดูดไขมันของเราเข้าที่เร็ว แอดมินแนะนำว่าให้ดูดี ๆ อย่าเน้นชุดกระชับหลังดูดไขมันราคาถูก! เพราะของดีคุณภาพดี ย่อมตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้น

ข้อเสียของการเลือกชุดกระชับราคาถูก
⚪️ คุณภาพของชุดกระชับสัดส่วนต่ำ
⚪️ ผ้าบาง และผ้าย้วยมาก
⚪️ ใส่แล้วไม่กระชับผิว เหมือนใส่เสื้อยืดปกติ
⚪️ ผ้าแข็ง ใส่แล้วรู้สึกไม่สบายตัว
⚪️ ใส่แล้วอึดอัด อับชื้น ไม่ระบายอากาศ
⚪️ ขาดง่าย ย้วยเร็ว ใส่ได้ไม่นาน
⚪️ ไม่ได้ช่วยให้สัดส่วนหลังดูดไขมันเล็กลง
⚪️ ใส่แล้ว เหมือนไม่ได้ใส่ เสียเงินและเวลาฟรี

Upload Image...

ชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสองดีไหม?

          บางคนก็อาจจะมองหาชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อดี ๆ แต่กลับเลือกเป็นชุดกระชับหลังดูดไขมันมือสองแทน แน่นอนว่าผลที่ตามมาก็จะไม่ค่อยแตกต่าง จากการเลือกชุดกระชับสัดส่วนราคาถูกมากนัก แต่สิ่งที่เพิ่มมาคือเราไม่รู้ว่าคนที่ส่งต่อชุดกระชับให้เรามีสุขภาพร่างกายอย่างไร? ซักชุดกระชับมาอย่างถูกวิธีหรือไม่ และที่สำคัญคือคนมักจะเจอสินค้าไม่ตรงปก จึงทำให้ไม่สามารถเคลมได้

ข้อเสียของการเลือกชุดกระชับมือสอง
⚪️ ตอนที่เจ้าของเดิมใส่ชุดกระชับ จะมีน้ำไหลออกมาจากแผลดูดไขมัน แม้จะผ่านการซักมาแล้ว ก็ไม่แนะนำให้นำมาใช้ต่อ เพราะอาจมีเชื้อโรคได้
⚪️ คุณภาพของชุดกระชับน้อยลง ไม่กระชับผิวเท่าที่ควร
⚪️ อาจจะยืดหรือย้วย เมื่อรับต่อมาแล้ว อาจจะใส่ได้ไม่นาน
⚪️ ชุดกระชับหลังดูดไขมันที่ได้มาไม่ตรงปก
⚪️ ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ หากมีปัญหา

ทำไมต้องชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape?

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันยี่ห้อไหนดี? ก็ต้องเลือกชุดกระชับสัดส่วน My Shape! เราเป็นแบรนด์ชุดกระชับ ที่ผลิตมาเพื่อคุณลูกค้ากลุ่มดูดไขมันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเคสที่ดูดไขมันตำแหน่งใดก็ตาม! (เช่น ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันเหนียง, ดูดไขมันกรอบหน้า, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันสะโพก, ดูดไขมันหัวเข่า, ดูดไขมันน่อง หรือดูดไขมันทั้งตัว เป็นต้น) มีชุดกระชับหลังดูดไขมันทั้งแบบที่เจาะจงเฉพาะสัดส่วน และชุดกระชับสำหรับคนที่ดูดไขมันมากกว่า 1 ตำแหน่ง

ออกแบบมาเฉพาะเคสดูดไขมัน
          ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape ร่วมออกแบบชุดกระชับ โดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง, ผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระศาสตร์ และช่างออกแบบชุดกระชับโดยตรง ซึ่งอ้างอิงจากสรีระของผู้หญิงชาวเอเชียเป็นหลัก เราคัดสรรเส้นใยผ้าที่มีคุณภาพมากที่สุด ตัดเย็บอย่างปราณีตทุกขั้นตอน ด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรมแบบพิเศษ ทำให้ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape มีคุณภาพที่ดี และสามารถสวมใส่ได้นาน

เกรดมาตรฐานทางการแพทย์
          ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape ผลิตจากผ้าคุณภาพตามเกรดมาตรฐานทางการแพทย์ ช่วยให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่า ชุดกระชับสัดส่วนของเรา จะช่วยกระชับผิวอันบอบช้ำหลังดูดไขมันได้เป็นอย่างดี ช่วยปิดช่องว่างระหว่างผิวและกล้ามเนื้ออย่างแนบสนิท ช่วยให้ผลลัพธ์ที่ได้เป็นไปตามต้องการ และพึงพอใจ

Latex Free ไม่มียางธรรมชาติ
          ชุดกระชับบางยี่ห้อจะมีส่วนผสมของยางธรรมชาติ จึงทำให้เกิดอาการแพ้ได้ อย่างมีผื่นขึ้น มีอาการคัน ระคายเคือง และอาจจะรุนแรงไปจนมีอาการช็อคได้ ซึ่งชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ (Latex Free) เพื่อป้องกันอาการแพ้ที่อาจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นคุณลูกค้าท่านใดที่เป็นคนผิวบาง หรือผิวแพ้ง่าย ก็สามารถสวมใส่ชุดกระชับสัดส่วน My Shape ได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ใด ๆ ค่ะ

ผ้าดี ใส่สบาย ไม่ย้วยง่าย
          ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape ผลิตมากจากเส้นใยไนลอน (Nylon) 55% และผสมกับเส้นใยสแปนเด็กซ์ (Spandex)  45% ซึ่งเป็นอัตราส่วนที่เหมาะสมในการผลิตชุดกระชับหลังดูดไขมัน เพื่อให้ชุดกระชับมีคุณภาพที่ดี คือใส่แล้วกระชับผิวดี แต่ไม่รู้สึกอึดอัด, สัมผัสดี ใส่สบาย, ยืดหยุ่น แต่ยืดแล้วหดกลับ ไม่ย้วย และแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้ได้นาน

ตะเข็บด้านนอก ใส่แล้วไม่เจ็บ
          ชุดกระชับสัดส่วนราคาถูก มักจะไม่ได้เล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า เมื่อสวมชุดกระชับแล้วจะรู้สึกเจ็บ เพราะตะเข็บต่าง ๆ อยู่ด้านใน ซึ่งชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape เล็งเห็นถึงปัญหานี้เป็นสิ่งสำคัญ เราจึงเย็บตะเข็บ ตะขอ ป้าย และยางยืด ไว้ด้านนอก ที่สำคัญขอบชุดยังเรียบมน ไม่แหลมทิ่มเนื้ออีกด้วย โดยการเย็บแบบปิดตะเข็บ ด้วยยางยืดนิ่ม และการแซกสามจังหวะ ทำให้ใส่แล้วไม่บาดผิว ไม่เจ็บ ไม่กดทับแผล

เทคนิคการเย็บชุดกระชับแบบพิเศษ
          ทุกอย่างที่ผลิตขึ้นมาเป็นชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape เราเลือกมาอย่างดีที่สุด เราใช้เส้นด้ายยางยืดแบบพิเศษในการโพ้งผ้า และเน้นการเย็บที่ถี่มาก ทำให้มีความแน่นสูง ขาดยาก นอกจากนี้บริเวณตะเข็บด้านใน (ส่วนที่ไม่สามารถเลือกการเย็บด้านในได้) เราจะเย็บทับด้วยผ้าชนิดพิเศษที่มีความนิ่มสูง จึงช่วยลดการกดทับกับผิว และสวมใส่ได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ

เลือกใช้แกนลวดแบบนิ่ม โค้งงอได้
          ชุดกระชับสัดส่วนบางรุ่นของ My Shape เราจะมีการใส่แกนลวดแบบนิ่มด้านใน ติดกับผ้าด้านนอก (แกนจะอยู่ระหว่างผ้าชั้นในและชั้นนอก) และเย็บรองด้วยผ้ายืดนิ่ม และปิดด้วยผ้าชั้นที่ 2 เพื่อเพิ่มความกระชับ ทำให้สัมผัสนิ่ม ไม่กดทับผิว โดยแกนลวดดังกล่าวจะสามารถโค้งงอได้ตามสรีระ ทำให้เวลาสวมใส่ คุณลูกค้าจะไม่รู้สึกเจ็บใด ๆ ข้อดีของการใส่แกนด้านในชุดกระชับคือ ช่วยให้บุคลิกภาพดีขึ้นขณะสวมใส่ หลังตรงขึ้น และชุดกระชับจะไม่พับโค้งลงมา ซึ่งคุณลูกค้าท่านใดที่ไม่ชอบแกนลวดด้านใน ก็สามารถนำออกได้เองแบบง่าย ๆ โดยไม่ทำให้ชุดกระชับเสียทรง หรือเสียหายค่ะ

บางรุ่นใช้เทคนิคเย็บผ้าสองชั้น
          ชุดกระชับหลังดูดไขมันบางรุ่นของ My Shape เราจะใช้เทคนิคการเย็บผ้าแบบ 2 ชั้น เพื่อเพิ่มความกระชับให้มากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง และเอวเอส ทำให้สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้น

บางรุ่นมีฟังก์ชันเพิ่มความสะดวก
          สำหรับชุดกระชับหลังดูดไขมันที่ต้องการกระชับมากกว่า 1 ตำแหน่งขึ้นไป เช่นชุดกระชับหน้าท้องและต้นขา เราจะมีฟังก์ชันเปิดเปป้า เพื่อเพิ่มความสะดวกหากต้องการทำธุระส่วนตัว ไม่ต้องมาคอยใส่ชุดหรือถอดชุดบ่อย ๆ เนื่องจากช่วงแรกหลังดูดไขมัน คุณลูกค้าจำเป็นต้องใส่ชุดกระชับแทบจะตลอดเวลา หรือเกือบทั้งวัน หากต้องมาคอยถอดเข้าถอดออก คงเสียเวลา และเจ็บผิวแน่นอน เพราะเวลาสวมใส่หรือถอดออก จะมีการเสียดสีกับผิว ทำให้ผิวแดงและเจ็บได้

มีทั้งแบบตะขอ และ แบบซิป
          ชุดกระชับหลังดูดไขมันของเรา จะมีทั้งแบบซิป และแบบตะขอ ซึ่งแบบซิปจะสวมใส่ง่าย เหมาะกับการสวมใส่ช่วงแรกหลังการดูดไขมัน แต่ซิปก็อาจแตกได้ หากใส่แบบไม่ระวัง ส่วนชุดกระชับแบบตะขอ สามารถปรับความกระชับได้ 3 ระดับ ทำให้สามารถใส่ได้ทุกช่วงหลังการผ่าตัด ไม่ต้องซื้อชุดกระชับใหม่บ่อย ๆ แต่ในช่วงแรกอาจจะใส่ยากเล็กน้อย เพราะต้องติดตะขอทุกขั้น

มีชุดกระชับสัดส่วนให้เลือกหลายแบบ
          MyShape มีชุดกระชับให้เลือกสรรมากมาย ตามความต้องการ เช่นชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง, ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นแขน, ชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขา, ชุดกระชับหลังดูดไขมันเอวเอส, ชุดกระชับหลังดูดไขมันเหนียง หรือชุดกระชับหลังดูดไขมันทั้งตัว เป็นต้น หากไม่แน่ใจว่าควรใส่ชุดกระชับรุ่นไหน แบบไหน ถึงจะได้ความกระชับในตำแหน่งที่ต้องการ ก็สามารถทักมาสอบถามแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นทางเพจเฟซบุ๊ก หรือทาง LINE @myshape

บริการพิเศษของชุดกระชับ My Shape

 

👩🏻‍ Personal Assistant
          บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชุดกระชับสำหรับคุณ (ปรึกษาผ่านทาง LINE @myshape) ตลอด 24 ชั่วโมง หากมีข้อสงสัย ต้องการชุดกระชับแบบใด หรือไม่แน่ใจเรื่องไซซ์ชุดกระชับ ก็สามารถสอบถามกับทางผู้ช่วยส่วนตัวได้เลย!

📦 Free Shipping ฟรีค่าจัดส่งชุดกระชับ (Kerry)
          ทุกออเดอร์ของการสั่งซื้อชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape ตั้งแต่ชิ้นแรก เรามีบริการจัดส่งฟรี! โดยขนส่ง Kerry ซึ่งเป็นขนส่งที่มีคุณภาพ ช่วยให้ชุดกระชับถึงมือคุณลูกค้าในเวลาอันรวดเร็ว และปลอดภัย

🎁 Shipping within 72 hours
          ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape จะถูกส่งถึงมือคุณลูกค้า โดยขนส่ง Kerry ภายใน 72 ชั่วโมง (สำหรับการขนส่งภายในประเทศไทยเท่านั้น) ไม่ต้องเสียเวลารอชุดกระชับนาน

🚚 7-days Guarantee
          รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า โดยต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับผู้ช่วยส่วนตัว ผ่านทาง LINE @myshape)

สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่

📱LINE : @myshape https://line.me/R/ti/p/@myshape
☎️Tel. : 096-992-7053
🦋 Instagram : @myshapebeauty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *