ดูดไขมันหน้าท้อง ควรเลือกชุดกระชับหลังดูดไขมันแบบไหน?

          ดูดไขมันหน้าท้องมาแล้ว อยากให้บริเวณหน้าท้องหลังดูดไขมันของเรามีอาการที่ดีขึ้น ลดปัญหาต่าง ๆ หลังการดูดไขมัน และต้องการให้หน้าท้องของเราสวยเป๊ะ อย่าลืมใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมันกันด้วยนะคะ ใครที่กำลังมองหาชุดรัดหน้าท้องอยู่ วันนี้ทาง My Shape มีชุดกระชับสัดส่วน ที่เหมาะสำหรับเคสดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันเอวเอสมาฝากกันค่ะ ส่วนใครที่กำลังมองหาวิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมันหน้าท้อง ก็สามารถมาหาข้อมูลในบทความนี้ได้เช่นกัน

หลังดูดไขมันหน้าท้องต้องดูแลตัวเองยังไง?

🔶 ใส่ชุดกระชับอย่างน้อย 20 ชั่วโมงต่อวัน
🔶 ดื่มในปริมาณมาก เพื่อให้ร่ายกายขับยาชาออกมา
🔶 รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
🔶 งดทานของหมักดอง อาหารทะเล ปลาร้า ปลาดิบ อาหารไม่สุก
🔶 กินยาลดบวม ยาแก้ปวด ตามที่แพทย์สั่ง
🔶 เข้าคอร์สนวดกระชับ ตามที่คลินิกแนะนำ
🔶 หากใส่ชุดกระชับแล้วมีอาการบวมเท้า, มือ อาจหมายถึงชุดกระชับแน่นเกินไป ให้ถอดชุด🔶 กระชับออก 2 ชั่วโมง แล้วนอนยกบริเวณที่บวมให้สูงกว่าหัวใจ

คุณสมบัติของชุดกระชับหลังดูดไขมัน

           การดูดไขมันหน้าท้องจะทำให้เส้นเลือดขนาดเล็ก และเส้นประสาทในร่างกายมีความเสียหายเกิดขึ้น จะเกิดความอักเสบที่ภายใต้ผิว จึงทำให้เกิดเป็นความบวมช้ำ ความเจ็บขึ้น ทำให้ผิวของเราค่อนข้างอ่อนโยน ชุดกระชับหน้าท้องที่ดี ควรมีคุณสมบัติที่สามารถรองรับปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ได้  ทำให้เวลาสวมใส่จะต้องไม่ทำให้เกิดความเจ็บและความระคายเคืองมากขึ้นค่ะ

✅ ออกแบบมาเฉพาะเคสที่ดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันเอวเอสโดยเฉพาะ
✅ ผลิตมาตรงมาตรฐานทางการแพทย์ที่ได้กำหนดไว้ (Medical Grade)
✅ ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติ ที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้
✅ เวลาใส่จะรู้สึกกระชับผิว รู้สึกสบาย ไม่อึดอัดเวลาใส่
✅ พวกตะขอตะเข็บต่าง ๆ รวมถึงป้ายไซซ์ ต้องเย็บไว้ด้านนอก เพื่อไม่ให้กดทับแผล และเสียดสีผิว
✅ สามารถยืดได้เยอะ มีความยืดหยุ่นสูง แต่ต้องไม่ย้วยง่าย หรือใส่แปปเดี๋ยวแล้วไม่กระชับ

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง My Shape

ชุดรัดหน้าท้อง แบบเข็มขัดรัดเอว

          ชุดกระชับหน้าท้องรุ่นนี้ (รหัสสินค้า : 1001000000) มีตะขอด้านหน้า สามารถปรับความกระชับได้ 3 ระดับ ทำให้คุณลูกค้าสามารถสวมใส่ได้ทุกช่วงหลังการดูดไขมันหน้าท้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส ซึ่งชุดกระชับหลังดูดไขมันรุ่นนี้จะมีโครงด้านใน ที่เป็นแกนลวดแบบนิ่ม ช่วยปรับบุคลิกภาพขณะสวมใส่ชุดรัดหน้าท้องได้ อีกหนึ่งความพิเศษของชุดรัดหน้าท้องรุ่นนี้ คือจะเย็บผ้าสองชั้น เพื่อเพิ่มความกระชับให้มากขึ้น

ชุดกระชับหน้าท้อง ชุดเก็บพุง แบบบิกินี

          ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง รุ่นบิกินี (รหัสสินค้า : 1001020000) สำหรับเคสที่ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส หรือดูดไขมันปีกหลัง และดูดไขมันแผ่นหลังร่วมด้วย รุ่นนี้จะมีตะขอที่ปรับความกระชับบริเวณหน้าท้อง 3 ระดับ และตะขอด้านล่างสำหรับเปิดปิดเป้า ช่วยเปิดความสะดวกในการทำธุระส่วนตัว โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการถอด-ใส่ ชุดรัดหน้าท้องใหม่ทุกครั้งที่ต้องการเข้าห้องน้ำ, มีโครงแกนลวดแบบนิ่มด้านใน ที่ช่วยปรับบุคลิกภาพ และการเย็บผ้าสองชั้นบริเวณด้านหลัง

ชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้อง แบบขาสั้น

          ชุดรัดหน้าท้องรุ่นนี้ สามารถกระชับสัดส่วนบริเวณสะโพก และต้นขาได้ด้วย (รหัสสินค้า : 1004042100) ต่างจากรุ่นอื่น ๆ คือ รุ่นนี้จะเป็นซิปแทนตะขอ เหมาะกับการสวมใส่ช่วงแรกของการดูดไขมันหน้าท้อง เพราะสวมใส่ง่ายกว่าแบบตะขอ มาพร้อมกับฟังก์ชันเปิดเป้า เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย

ชุดกระชับสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง แบบขายาว

           ชุดกระชับหลังดูดไขมัน สำหรับคนที่ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันสะโพก, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันหัวเข่า และดูดไขมันน่อง หรือดูดไขมันตั้งแต่บริเวณหน้าท้องลงไป (รหัสสินค้า : 1001041510) รุ่นนี้มีตะขอด้านหน้า สามารถปรับความกระชับได้ 3 ระดับ สวมใส่ได้ทุกช่วงหลังดูดไขมัน กระชับผิวดี สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ไม่มีโครง, บริเวณหน้าท้องเย็บผ้า 2 ชั้น เพิ่มความกระชับ และมีฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก

 Body Suit ชุดกระชับหลังดูดไขมันช่วงบน

          ชุดรัดหน้าท้องแบบ Body Suit รุ่นบิกินีแขนยาว (รหัสสินค้า :1261020000) เหมาะคนที่ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง และดูดไขมันแผ่นหลัง ใส่แล้วผิวกระชับเข้าที่ ไม่เจ็บผิว ไม่บาดผิว ไม่กดทับแผล สวมใส่สบาย มีตะขอหน้า ปรับความกระชับได้ 3 ระดับ และฟังก์ชันเปิดเป้าเพิ่มความสะดวก

Body Suit ชุดกระชับหลังดูดไขมันทั้งตัว

          ชุดกระชับหลังดูดไขมัน สำหรับคนที่ดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันบริเวณอื่น ๆ ร่วมด้วย แบบทั้งตัว (รหัสสินค้า : 1211041510) สามารถสวมใส่ได้ทุกช่วงหลังดูดไขมัน ตะขอสามารถปรับได้ 3 ระดับ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเข้าห้องน้ำ เพราะรุ่นนี้เป็นแบบเปิดเป้า ช่วยให้คุณสะดวกกว่าที่คิด!

ข้อดีของชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape

ชุดกระชับหลังดูดไขมันโดยเฉพาะ
          ชุดรัดหน้าท้องของเรา ทำมาเพื่อเคสที่ดูดไขมันหน้าท้องโดยตรง และเป็นเกรดมาตรฐานทางการแพทย์ ผลิตมาจาก Nylon 55% และ Spandex 45% ทำ Pattern โดยอิงจากสรีระของสาวเอเชียโดยตรง เวลาใส่จึงรู้สึกเข้ากับสัดส่วน สวมใส่สบาย และกระชับผิวมาก

Latex Free ไม่มียางธรรมชาติ
          ยางธรรมชาติในชุดกระชับหลังดูดไขมัน อาจทำให้เกิดการแพ้ การระคายเคืองต่อผิวได้ เราจึงผลิตชุดกระชับสัดส่วนที่ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการเหล่านี้ ทำให้ผู้ที่มีผิวบาง ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถสวมใส่ได้

ยืดได้เยอะ แต่ไม่ย้วย
          ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape มีความยืดหยุ่นสูง ยืดได้เยอะ (บางแบบมีการเย็บผ้าสองชั้น เพียงเพิ่มความกระชับ) และมีความแข็งแรงมาก ใส่ไปนาน ๆ แล้วสภาพของชุดรัดหน้าท้องยังดูใหม่อยู่ ไม่ย้วย ไม่ขาดง่าย ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อย ๆ 

ไม่บาดผิว ไม่กดทับแผล
          เราเย็บตะเข็บ ตะขอ ป้าย และยางยืด ไว้ด้านนอกของชุดกระชับหลังดูดไขมัน เพื่อป้องกันการกดทับแผล และการบาดผิวขณะสวมใส่ ทำให้เวลาใส่จะไม่รู้สึกเจ็บ รู้สึกสบาย กระชับผิว ไม่เสียดสีกับผิวของเรา

ใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด
          ชุดกระชับหลังดูดไขมัน My Shape มีคุณสมบัติในการระบายอากาศ สามารถระบายน้ำได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกอับชื้น ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรียใด ๆ

สามารถสั่งซื้อชุดรัดหน้าท้อง My Shape ได้ที่ไหน?

☎️ Tel. : 096-992-7053
📱 LINE : @myshape
💚 Link  : https://line.me/R/ti/p/%40952bresh
🦋 Instagram : @myshapebeauty

บริการพิเศษจาก My Shape

👩🏻‍ Personal Assistant
บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องชุดกระชับหลังดูดไขมันสำหรับคุณ (ปรึกษาผ่านทาง LINE)

📦 Free Shipping
ฟรีค่าจัดส่งชุดกระชับสัดส่วน (Kerry)

🎁 Shipping within 72 hours
ชุดกระชับจะถูกส่งถึงมือภายใน 72 ชั่วโมง (สำหรับการขนส่งภายในประเทศไทย)

🚚 7-days Guarantee
รับคืนสินค้าภายใน 7 วัน (กรณีที่ไม่สามารถใส่ไซซ์ที่สั่งซื้อได้)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *